Isa itong salin na ibinibigay para sa kaginhawahan. Kung may pagkakaiba, ang bersyong Ingles ang masusunod. Basahin ang bersyong Ingles

Pag-delete ng account at data

Caloorie — Namadosoft

Mahalaga sa amin ang privacy at seguridad ng data mo. Puwede mong i-delete ang Caloorie account mo at ang data na naka-link dito anumang oras, gamit ang isa sa mga paraan sa ibaba.

Mahalaga: i-cancel muna ang subscription mo

Ang pag-delete ng Caloorie account mo ay hindi nagka-cancel ng bayad na subscription na sinimulan mo sa Google Play. Para hindi ka na masingil, i-cancel ang subscription mo sa Google account mo bago i-delete ang account mo.

Para i-cancel ang subscription mo sa Google Play

  1. Buksan ang Google Play Store app sa Android device mo.
  2. I-tap ang icon ng profile mo sa kanang itaas.
  3. Pumunta sa Mga pagbabayad at subscription → Mga Subscription.
  4. Piliin ang Caloorie at i-tap ang Kanselahin ang subscription.

Pagkatapos mag-cancel, puwede mo pa ring gamitin ang mga Pro feature hanggang sa matapos ang billing period na nabayaran mo na.

Pamahalaan ang mga subscription sa Google Play

1. I-delete ang account mo sa app (pinakamabilis)

  1. Buksan ang Caloorie at mag-sign in.
  2. I-tap ang pangalan mo sa kanang itaas para buksan ang profile mo.
  3. I-tap ang BURAHIN ANG ACCOUNT.
  4. Kumpirmahin ang pag-delete.

Para sa seguridad mo, kung matagal ka nang naka-sign in, maaaring hilingin ng app na mag-sign out ka at mag-sign in ulit bago nito ma-delete ang account mo.

2. Humiling ng pag-delete sa email

Kung na-uninstall mo na ang app o hindi mo ito ma-access, mag-email sa amin mula sa address na nakarehistro sa account mo:

Hihilingin naming kumpirmahin mo ang request para matiyak na ikaw talaga ito, saka namin sisimulan ang pag-delete.

Ano ang dine-delete at ano ang itinatago

Permanenteng dine-delete

Tungkol sa mga litrato: pinoproseso lang ang mga litrato ng pagkain para ma-analyze ang pagkain mo. Hindi ito sine-save ng Caloorie, kaya walang litratong kailangang i-delete.

Itinatago nang limitadong panahon o ginagawang anonymous

Gaano katagal ang pag-delete

Maliban sa mga record na nakalista sa itaas, tatanggalin sa aming mga server ang lahat ng data mo sa loob ng 30 araw mula sa request mong mag-delete.

Makipag-ugnayan

Para sa mga tanong o suporta, makipag-ugnayan sa amin sa info@caloorie.com.